Lắp đặt điều hòa trung tâm

Lắp đặt điều hòa trung tâm

Hệ thống điều hòa trung tâm thường được thiết kế chuyên cho các tòa nhà lớn, các hệ thống điều hòa không khí trung tâm này có thể cung cấp các dàn nóng và lạnh với một công suất cực cao đôi khi lớn hơn cả 45HP. Những hệ thống điều hòa trung tâm hiện nay trên thị trường thường có các dải công suất các dàn là rất lớn, kiểu dáng thì phong phú đa dạng.

Đối với các tòa nhà lớn thì hệ thống điều hòa trung tâm đóng vi trò cực kỳ quan trọng trong việc điều tiết nhiệt độ cho toàn bộ tòa nhà. So với mô hình điều hòa gia đình thì việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm được ưa chuộng hơn bởi dễ điều khiển, sử dụng và tiết kiệp chi phí hơn rất nhiều.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm của chúng tôi bao gồm:

1. Cung cấp các giải pháp về tư vấn, thiết kế.

- Các hệ thống điều hòa thông minh như VRF, VRV....

- Các hệ thống điều hòa không khí trung tâm

- Các hệ thống thông gió, điều hòa không khí.

2. Thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa không khí.

- Chúng tôi cung cấp cả phụ kiện và thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, các hệ thống thông gió trung tâm cục bộ cho các công trình dân dụng như: khu chung cư cao tầng, văn phòng, các nhà kho, nhà xưởng, công trình xây dựng...

- Bảo dưỡng bảo trì các hệ thống điều hòa trung tâm và các hệ thống điều hòa không khí khác...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ sửa điều hòa trung tâm rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặc biệt là với một mức chi phí rất tiết kiệm.

Với tác phong chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu chúng tôi cam đoan mang tới các dịch vụ tốt nhất tới mọi nhà!