Bảo dưỡng bình nóng

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Bắc Ninh,Thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại bắc ninh,bảo dưỡng bình nóng lạnh tại bắc ninh,bảo dưỡng bình nóng lạnh ở bắc ninh

Vì Sao phải vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh?

Qua thời gian sử dụng lâu ngay bên trong thành bình bám một lớp cặn bẩn, làm giảm khả năng làm nóng của bình tắm nước nóng. Ở những khu vực sử dụng nước nhiễm phèn hoặc có nhiều tạp chất thì phải thường xuyên súc rửa bình.

Căn bẩn bám vào thanh đốt có thể làm chậm quá trình đốt nóng, gây tốn điện, trường hợp thanh đốt bị ăn mòn có thể gây chập điện.

Bên trong bình tắm nước nóng có một thanh Magie tác dụng của thanh này là vật hi sinh, chống ăn mòn thành bình, theo các chuyên gia những bình nước nóng sử dụng trên 2 năm, thì thanh magiê này đã bị ăn mòn hết và cần phải thay thế ngay. Tránh trường hợp ăn mòn sang thành bình làm rỉ nước và rò điện rất nguy hiểm.

Vậy bao nhiêu lâu bảo dưỡng bình nóng lạnh một lần?

Nếu nhà bạn ít sử dụng thì 1-2 năm bảo dưỡng bình nóng lạnh 1 lần. Trường hợp khách sạn hoặc cơ quan thường xuyên sử dụng thì tốt nhất là 6 tháng – 1 năm bảo

dưỡng một lần. Thời gian bảo dưỡng còn phụ thuộc vào nguồn nước ở các khuc vực nguồn nước có nhiều phèn và căn bẩn thì bạn cần vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên hơn.

Chuyên sửa chữa bình nóng lạnh.

  1. Sửa bình nóng lạnh không nóng

  2. Bình nóng lạnh làm nóng quá lâu

  3. Khi sử dụng rất hao điện

  4. Bình nóng lạnh bị rỉ nước ra ngoài

  5. Bình nước nóng gián tiếp bị chạm điện.

  6. Thay thanh magie cho bình nước nóng.

  7. Khi sử dụng có tiếng ù lạ, rất ồn.

  8. Nhận hàn và tân trang lại bình nóng lạnh.

  9. Sửa chữa hoặc thay thế thanh đốt.

  10. Sửa board mạch bình nóng lạnh đời mới.

Khắc phục nhanh tình trạng bình nóng lạnh không vô nguồn hoặc vô nguồn nhưng nước không nóng...vv