Công ty sửa chữa điều hòa Bắc Ninh

Công ty sửa chữa điều hòa Bắc Ninh

Chào mừng bạn đến với Công Ty TNHH Thương mại và Kĩ thuật Điện Lạnh An Phú

Điện Lạnh An Phú chuyên : Sửa chữa điều hòa( sửa tại nhà và cơ quan có VAT : sửa điều hòa không vào điện, không chạy, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, nạp ga điều hòa)

Với tiêu chí dịch vụ sửa tại nhà: Phục vụ Nhanh – Giá Rẻ – Bảo Hành dài hạn.

Với mạng lưới ba cơ sở tại Bắc Ninh, chúng tôi tự tin mang dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ của mình tới các khách hàng ở ngoại thành, nội thành và các tỉnh lân cận. Hợp tác và trở thành trung tâm bảo hành của các hãng điện tử nổi tiếng như Media, Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Samsung, LG … Hiện tại, An Phú đã và đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tới trên 10000 lượt khách hàng mỗi năm. Chúng tôi, tập thể quản lý, công nhân viên Công ty An Phú luôn nỗ lực hết mình cải thiện chất lượng dịch vụ tại công ty, tạo niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty. Cam kết dịch vụ Sửa điều hòa Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa gạt khách hàng. Thợ kỹ thuật tận tâm, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí hợp lý nhất mọi sự cố mà điều hòa quý khách gặp phải. Các hạng mục sửa điều hòa tại công ty được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm. Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc suất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng làm mất uy tín của công ty. An Phú hoạt động với phương châm: “Vươn tới sự hoàn thiện về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho khách hàng”. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm: Có chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Với các giải pháp kỹ thuật mới nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng tập trung vào việc đầu tư nghiên cứu và phát triển kỹ thuật, đưa ra kế hoạch đầu tư, nghiên cứu phát triển hàng năm theo định hướng “Hội nhập quốc tế”.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa điều hòa

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.

  • Nhận sửa chữa điều hòa gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.

  • Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.

  • Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành có dấu của An Phú

  • Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

Chúng tôi cam kết:

- Báo đúng tình trạng hư hỏng

- Báo đúng giá.

- Thay thế linh kiện chính hãng.

- Sửa chữa nhanh chóng.

- Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn từ 6 - 12 tháng. Bảo hành miễn phí cho tất cả các linh kiên thay thế trước đó.