Sửa chữa máy lạnh Bắc Ninh

Sửa chữa máy lạnh Bắc Ninh

Máy lạnh của các bạn không hoạt động ? máy vẫn chạy nhưng không ra hơi lạnh ? máy lạnh bị thiếu gas, hỏng block hoặc không điều khiển được remote. Đó là một vài trong số rất nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh chạy không ổn định hoặc hoạt động không đúng công suất.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi đúc kết được một số kinh nghiệm và tâm lý khách hàng khi máy lạnh (điều hòa không khí) bị hỏng hóc.

 1. Máy lạnh của bạn hôm trước vẫn chạy bình thường, nhưng hôm nãy dỡ chứng không chạy (không có nguồn) hoặc có nguồn nhưng lại không lạnh ?

 2. Làm thế nào để tự sửa chữa máy lạnh khi bị nhưng trục trặc nhỏ và có thể khắc phục được ?

 3. Tìm kiếm một trung tâm sửa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng?

 4. Không biết giá cả sửa chữa như thế nào và liệu tới kiểm tra thôi mà không sửa thì có bị thu phí không ?

 5. Sau khi sửa chữa máy lạnh thì thời giản bảo hành là bao lâu ?

Sau đây chúng tôi sẽ đi vào làm rỏ nguyên nhân cũng như trả lời các câu hỏi thường gặp của quý khách:

1. Tại sao máy lạnh không lạnh?

a. Máy lạnh không có nguồn: thông thường bị các nguyên nhân như bị đứt cầu chì hoặc vasiton, lỏng mối nối điện, ngắt mạch hay bị đứt dây điện, thiết bị an toàn được mở hay biên thế bị hư. Những trường hợp này thông thường cách sửa chữa rất đơn giản như kiểm tra lại điện thế, thay thế cở và loại cầu chì phù hợp, xiết chắc lại các mối nối điện, kiểm tra mạch điện và thiết bị an toàn.

b. Máy lạnh có nguồn nhưng không lạnh hoặc máy lạnh bị đóng tuyết, chảy nước: Đầu tiên nếu máy lạnh của các bạn chưa được vệ sinh bảo trì từ 6 tháng đến 1 năm thì vấn đề này rất bình thường. Máy lạnh được làm lạnh từ môi chất lạnh và phân phát thông qua dần lạnh. Trường hợp môi chất lạnh bị thiếu hụt do quá trình sử dụng hoặc dàn lạnh quá bẩn đều khiến máy lạnh chạy không ổn định.

Để rỏ hơn quý khách vui lòng đọc bài: Nguyên nhân và cách khắc phục các bênh của máy lạnh.

2. Làm thế nào để tự sửa máy lạnh?

Ở các nguyên nhân máy lạnh không có nguồn chúng ta hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy lạnh bằng cách kiểm tra các mối nối điện, cầu chì, công tắt và nguồn điện đến máy lạnh. Trường hợp remote máy lạnh không điều khiển được, có thể do hết Pin hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách thay bằng remote khác xem.

Nếu máy lạnh của bạn yếu lạnh do lâu ngày chưa vệ sinh bảo dưỡng các bạn có thể tham khảo các vệ sinh tạm thời máy lạnh qua bài viết sau: Bảo trì và sử dụng máy lạnh đúng cách.

Xin nhắc là cách này chỉ khắc phục tạm thời để bạn sử dụng tầm 3-5 ngày.

3. Bạn cần tìm một trung tâm sửa máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng?

Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao và hệ thống chi nhánh trải đều khắp Tỉnh Bắc Ninh. Điện lạnh An Phú có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu về chúng tôi.

4. Giá cả dịch vụ và thời gian bảo hành ?

Trước khi sửa chữa, Điện Lạnh An Phú sẽ điều nhân viên đến tận nhà quý khách kiểm tra tình trạng của máy lạnh (Miễn phí công kiểm tra), sau đó báo giá sửa chữa và thời gian bảo hành, trường hợp khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí. Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ chúng tôi cam kết không thu bất kì chi phi nào, kể cả chi phí kiểm tra.

Xem quy trình sửa máy lạnh của Điện Lạnh An Phú

5. Chuyên sửa khắc phục các sự cố của máy lạnh:

  1. Máy nén chạy ồn

  2. Máy quá lạnh

  3. Máy lạnh không lạnh

  4. Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

  5. Áp suất hút thấp

  6. Áp suất hút cao

  7. Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải

  8. Máy chạy và ngưng liền

  9. Quạt dàn nóng không chạy

  10. Quạt dàn lạnh không chạy

  11. Máy nén và quạt dàn ngưng

  12. Máy nén không chạy, quạt chạy

  13. Máy không chạy

  14. Máy lạnh chảy nước

  15. Máy hư block

  16. Máy lạnh xì gas do lắp đầu nối không đúng kỹ thuật

  17. Thay ống dẫn gas cho máy lạnh