Sửa Chữa Máy Giặt Bắc Ninh

Sửa máy giặt giúp khắc phục mọi sự cố hư hỏng xảy ra trong một thời gian dài sử dụng nhằm giúp hồi sinh các chức năng hư hỏng và sử dụng hiệu quả hơn. Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa máy giặt uy tín chất lượng cao có thể khắc phục tại nhà nhanh chóng, những thợ sửa chữa giỏi An Phú giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp?

  • Máy giặt sử dụng một thời gian và các chức năng hoạt động yếu dần

  • Những chức năng bị hư hỏng khiến máy giặt chảy nước, lồng giặt không hoạt động..

  • Địa chỉ sử dụng dịch vụ giặt công nghiệp bị hư hỏng máy giặt công nghiệp

An Phú- Địa chỉ sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp tại nhà

  • Hoạt động hơn 10 năm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh. An Phú có những thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị tốt sẽ khắc phục mọi hư hỏng nhanh chóng cho bạn. Được sự yêu mến và ủng hộ của người dân, An Phú đã thành lập nên 6 cơ sở khắp thành phố,các huyện,khu công nghiệp Bắc Ninh.là những địa chỉ uy tín giúp khắc phục sự cố hư hỏng máy giặt

  • Sửa máy giặt giá rẻ với những thợ giỏi và linh kiện chất lượng cao giúp cho hoạt động của máy giặt tốt hơn, tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả. An Phú là địa chỉ duy nhất tập trung những thợ sửa chữa giỏi và tay nghề chuyên môn cao giúp khắc phục hiệu quả nhanh chóng các hư hỏng từ máy giặt.

Những ưu điểm vượt trội của An Phú trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Bắc Ninh

  • An Phú tuyển chọn thợ sửa chữa máy giặt từ những trường đại học lớn tại Hà Nội như đại học đại học công nghiệp, đại hoc bách khoa...

  • Được đào tạo chuyên sâu và những kiến thức mới luôn được cập nhật để sửa chữa chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. 6 cơ sở khắp thành phố,các huyện,khu công nghiệp Bắc Ninh là những địa chỉ sửa chữa uy tín và nhanh chóng có mặt tại các hộ gia đình khi có yêu cầu sửa máy giặt tại nhà.

  • Thiết bị sửa máy giặt được trang bị đầy đủ và an toàn, khi có thiết bị hỏng hóc nặng sẽ được thay thế bằng những linh kiện của các hãng máy giặt : toshiba,panasonic,lg,electrolux,samsung,sanyo,hitachi...và được bảo hành trong một thời gian dài.

  • Trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình là thái độ mà mỗi nhân viên sửa máy giặt tại nhà của An Phú luôn trang bị trên người.

  • Với chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ 24/7 sẽ giúp khách hàng an tâm về dịch vụ sửa chữa của trung tâm.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt :

- Những gia đình có chiếc máy giặt bị hư hỏng

- Sử dụng một thời gian dài và cần kiểm tra khắc phục những lỗi nhỏ bên trong máy

Quy trình sửa máy giặt uy tín chuyên nghiệp tại An Phú :

+ Nhân viên tiếp nhận điện thoại của khách hàng và đưa yêu cầu cho thợ sửa máy giặt của địa chỉ trung tâm gần nhất

+ Sau 30 phút nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà cùng những trang thiết bị tốt nhất và tìm kiếm nguyên nhân cùng bệnh tình của máy giặt.

+ Báo cho khách hàng cùng nguyên nhân xảy ra hư hỏng và những phương pháp sửa máy giặt giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất.

+ Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra thì thợ sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

+ Vận hành lại máy giặt và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong và bàn giao cho khách hàng.

+ Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng máy giặt tốt hơn và viết giấy bảo hành dài hạn.

Trung tâm điện lạnh An Phú là địa chỉ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trong khu vực ở Bắc Ninh khắc phục được sự cố của máy giặt nhanh chóng . 6 cơ sở là những địa chỉ uy tín giúp khách hàng khắc phục sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh.